Home dự án sài gòn village Dự án nhà phố vườn ven sông Sài Gòn Village với nét đặc sắc về kiến trúc và không gian sống lý tưởng tại khu nam Sài Gòn

Dự án nhà phố vườn ven sông Sài Gòn Village với nét đặc sắc về kiến trúc và không gian sống lý tưởng tại khu nam Sài Gòn

3 min read
1
0
41

Dự án nhà phố vườn ven sông Sài Gòn Village với nét đặc sắc về kiến trúc và không gian sống lý tưởng tại khu nam Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một nơi sinh sống thanh bình ven sông. Hệ thống căn hộ Sài Gòn Village là sự cộng hưởng, hòa quyện tuyệt vời giữa môi trường sống trong lành và phong cách sống trẻ trung, hiện đại.

Khu cắm trại cộng đồng cũng nằm trong thiết kế thi công dự án nhằm mang đến cho cư dân một nơi vui chơi giải trí sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Cắm trại là một hoạt động vui chơi rất được mọi người ưa chuộng hiện nay. Nơi đây bao gồm hai phần chính là khu cắm trại và cầu sen. Cư dân có thể tổ chức mọi hoạt động vui chơi cùng gia đình và bạn bè tại đây để giải tỏa căng thẳng và có cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

Đây sẽ là một trong những điểm đến yêu thích của cư dân khi sinh sống tại đây; của những gia đình đam mê các hoạt động dã ngoại và ngoài trời.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0907.498.438 – 0933.941.078

Website: http://saigon-village.com/
Facebook:https://www.facebook.com/saigonvillages/
Google+: https://plus.google.com/+Citibella2NetQuan2
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=j1AJdFvgtXI

 

Load More Related Articles
Load More By vothanhhung
Load More In dự án sài gòn village

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Dự án sài gòn village – không gian sống lý tưởng hoàn hảo nhất cho cư dân

Sài Gòn Village được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất nhằm đem l…