Home dat nen long hau DỰ ÁN SÀI GÒN VILLAGE MÔI TRƯỜNG SỐNG “VIP”

DỰ ÁN SÀI GÒN VILLAGE MÔI TRƯỜNG SỐNG “VIP”

9 min read
Chức năng bình luận bị tắt ở DỰ ÁN SÀI GÒN VILLAGE MÔI TRƯỜNG SỐNG “VIP”
0
69

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp của cuộc sống chính là vẻ đẹp của môi trường sống xung quanh chúng ta, một nơi ở với môi trường sống văn minh, thân thiện với môi trường tạo nên vẻ đẹp của cuộc sống.

Dự án nhà phố vườn ven sông Sài Gòn Village với quy mô 37 ha và số lượng sản phẩm 1700 nền đã cung cấp nhiều lựa chọn diện tích căn hộ cho khách hàng như: nhà phố: 5×16 = 80m2; 5×18 = 90m2; 5×20 = 100m2; biệt thự: 10×20 = 200m2.

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ DỰ ÁN SÀI GÒN VILLAGE
PHỐI CẢNH TỔNG THỂ DỰ ÁN SÀI GÒN VILLAGE

Hệ thống giao thông tại đây kết nối được tất cả hệ thống giao thông hiện hữu của các khu dân cư đã phát triển trước, đồng thời kết nối quy hoạch đồng bộ toàn khu Nam Sài Gòn với các trung tâm kinh tế và đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng, GS Metro City (350 ha) hay cum Cảng Hiệp Phước (3,912 ha).

Về liên kết vùng dự án  nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu Nam Sài Gòn với khoảng cách đến các trung tâm: trung tâm kinh tế – đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng chỉ 15 phút và trung tâm quận 1 chỉ 20 phút đi xe.

Dự án đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của cư dân về một môi trường sống thân thiện, hiện đại và đặc biệt là giao thông thuận tiện. Quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đảm bảo cho yêu cầu đầu tư, kinh doanh phát triển của chủ đầu tư nói riêng và phù hợp với hướng phát triển nơi đây trở thành một khu đô thị xanh sạch hòa quyện với thiên nhiên.

Xem thêm  Dự án nhà phố vườn ven sông Sài Gòn Village với nét đặc sắc về kiến trúc và không gian sống lý tưởng tại khu nam Sài Gòn

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ TƯ VẤN

HOTLINE : 0907.498.438 – 0933.941.078

OR xem chi tiết dự án tại các kênh của chúng tôi:

Website: https://saigon-village.com/
Facebook:https://www.facebook.com/saigonvillages/
Google+: https://plus.google.com/+Saigonvillagelonghau
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=j1AJdFvgtXI

Load More Related Articles
Load More By vothanhhung
Load More In dat nen long hau
Comments are closed.

Check Also

LÍ DO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN

DỰ ÁN DIAMOND CITY – KHU DÂN CƯ ĐÁNG SỐNGLý do buộc phải đầu tư dự án Diamond City –…