Home dự án sài gòn village Dự án sài gòn village – Thiết kế hiện đại và tối ưu hóa chi phí xây nhà.

Dự án sài gòn village – Thiết kế hiện đại và tối ưu hóa chi phí xây nhà.

11 min read
1
0
41

Dự án sài gòn village – Thiết kế hiện đại và tối ưu hóa chi phí xây nhà.

Nhu cầu của mọi người ngày nay không chỉ là một môi trường sống xanh – sạch mà còn là những mẫu nhà đẹp , vị trí của ngôi nhà và giá cả hợp lí . Hiểu được những yêu cầu mà các bạn muốn , khu dự án nhà phố vườn ven sông SaiGon Village sẽ mang đến cho bạn lựa chọn những mẫu nhà phố , biệt thự , chúng tôi tin rằng những mẫu nhà của chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của các bạn .

Đến với các mẫu nhà phố của chúng tôi , chắc chắn các bạn sẽ ấn tượng bởi không những vì vẻ bề ngoài của chúng mà cả về vị trí , cách sắp xếp và trang trí xung quanh ngôi nhà bạn . Nhà phố vườn ven sông SaiGon Village luôn muốn dành cho bạn những điều tuyệt vời nhất dù chỉ là những thứ đơn giản bình thường .

http://saigon-village.com

Với mỗi ngôi nhà phố , chúng tôi đều dành riêng một khoảng không gian sân thượng để bạn có thể chăm sóc cây cảnh , trang trí riêng cho ngôi nhà tùy theo phong cách của bạn .

Quy cách xây dựng của nhà phố vườn ven sông gồm có 2 loại đó là : biệt thự và nhà phố . Với diện tích 5×16,5×18 , khoản lùi trước 2m , sau 1,5m sẽ phù hợp cho các cặp đôi mới cưới , sinh viên muốn ở chung khoảng 4 người , các bác muốn nghỉ dưỡng lão . Không chỉ có riêng 2 diện tích đó , nhà phố vườn ven sông Sài Gòn Village còn dành riêng cho các gia đình có 2 bé đến với diện tích nhà phố 6×20 , khoản lùi trước 3m , sau 2m . Một không gian không quá lớn cũng không quá nhỏ dành riêng cho gia đình bạn . Còn nếu bạn muốn tìm một không gian rộng lớn hơn , thì nhà phố vườn ven sông SaiGon Village sẽ dành cho bạn khu biệt thự với diện tích 10×20 , khoản lùi trước 6m , hông 2m . Chúng tôi tin rằng với không gian và diện tích như vậy sẽ làm hài lòng ngay cả với khách hàng khó chiều nhất .

Xem thêm  Dự án sài gòn village - Dự án đất nền ven sông không thể bỏ qua

Mỗi khu nhà phố đều được đảm bảo an ninh , giao thông đi lại phương tiện của mỗi chủ hộ nên bạn không cần phải lo lắng . Không gian yên tĩnh , không khí trong xanh , vườn cây trước nhà che mát sẽ tạo cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất .

Khách hàng quan tâm dự án sài gòn village xem chi tiêt dự án tại các kênh sau:

HOTLINE: 0902521216

Website: http://saigon-village.com/
Facebook:https://www.facebook.com/saigonvillages/
Google+: https://plus.google.com/+Citibella2NetQuan2
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=j1AJdFvgtXI

Load More Related Articles
Load More By vothanhhung
Load More In dự án sài gòn village

One Comment

  1. […] đọc thêm: Dự án sài gòn village – Thiết kế hiện đại và tối ưu hóa chi phí xây nhà. […]

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Dự án sài gòn village – không gian sống lý tưởng hoàn hảo nhất cho cư dân

Sài Gòn Village được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất nhằm đem l…