Breaking News
Home » dự án sài gòn village » Dự án sài gòn village – đầu tư đất nền sổ đỏ an toàn
Dự án sài gòn village  – đầu tư đất nền sổ đỏ an toàn
ảnh cập nhật khách đi tham quan dự án

Dự án sài gòn village – đầu tư đất nền sổ đỏ an toàn

Nắm bắt nhu cầu các hộ gia đình có việc làm ổn định nhưng chưa có nhà thuộc sở hữu, Công ty TNHH Hai Thành đã cho ra đời dự án nhà phố vườn ven sông Sài Gòn Village ở với mục đích mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để có được ngôi nhà với diện tích và giá thành phù hợp, tiện ích vẫn bảo đảm cho công việc và cuộc sống, phục vụ nhu cầu an cư lập nghiệp.

Là một khu đô thị nằm trong lòng nhiều cây xanh và sở hữu vị trị đắc địa ven sông, Sài Gòn Village sẽ là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng thích sống trong một môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được tính năng động và hiện đại. Các tiện ích bên trong và ngoài dự án đều được đảm bảo nên cư dân có thể an tâm khi chọn Sài Gòn Village.

Dự án có quy mô hơn 37 ha với các nền nhà phố và biệt thự. Diện tích quy hoạch dự án: nhà phố: 5×16 = 80m2; 5×18 = 90m2; 5×20 = 100m2; biệt thự: 10×20 = 200m2. Giá bán hấp dẫn chỉ từ 520 triệu/nền và có chính sách chi nhỏ thanh toán giúp những khách hàng có nguồn vốn ít nhưng vẫn có thể dễ dàng sở hữu căn hộ của chính mình.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ TƯ VẤN

HOTLINE : 0907.498.438 – 0933.941.078

About vothanhhung

  Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.