Home dat nen long hau 4 giá trị dự án SaiGon Village hấp dẫn bạn

4 giá trị dự án SaiGon Village hấp dẫn bạn

4 min read
Chức năng bình luận bị tắt ở 4 giá trị dự án SaiGon Village hấp dẫn bạn
0
76

Nhà phố vườn ven sông SaiGon Village là những khoảng không gian xanh được chăm chút tỉ mỉ, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại nhằm kiến tạo nên cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh nhưng vẫn trân trọng giá trị nguyên bản của tự nhiên.

SỐNG XANH

Lợi thế tiếp giáp sông Rạch Dơi và được quy hoạch bài bản đã giúp SaiGon Village có được môi trường xanh, trong lành, mát mẻ quanh năm.

 ho-cau-ca-2

SỐNG KHỎE

SaiGon Village với quy mô 37ha chia làm 4 phân khu với 50 tiện ích hiện đại, đảm bảo cho cư dân cuộc sống thuận tiện và tận hưởng đầy đủ các giá trị sống ngay nội khu dự án

 quang-truong-1

GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Vị trí liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT Cảng Hiệp Phước hiện hữu chỉ với 15 phút di chuyển và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Nam Sài Gòn tiếp giáp các trục giao thông lớn giúp giá trị đất tại SaiGon Village không ngừng gia tăng theo sự phát triển hạ tầng khu vực.

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ DỰ ÁN SÀI GÒN VILLAGE
PHỐI CẢNH TỔNG THỂ DỰ ÁN SÀI GÒN VILLAGE

DỄ DÀNG SỞ HỮU

Với mức giá chỉ từ 520 triệu/nền diện tích trung bình 80 m2 và thanh toán 18 tháng (không lãi suất). SaiGon Village là dự án đất nền sổ đỏ hiếm hoi ngay cạnh KĐT Phú Mỹ Hưng tạo nên giá trị khác biệt nhất trên thị trường BĐS TP.HCM trong quý 4/2016.

giay-chung-nhan

Load More Related Articles
Load More By vothanhhung
Load More In dat nen long hau
Comments are closed.

Check Also

Dự án đất nền Long Savanna

Thông Tin Chung Dự án đất nền Long Savanna Tên dự án: Long Savanna Chủ đầu tư: Công t…